Trích theo bài bài báo: Lương y Đỗ Tuấn Nam – Một đời tâm huyết, cống hiến vì sức khỏe người bệnh (Tapchiyhoccotruyen.vn – ngày 27/4/2022)

Bằng tài năng và tấm lòng y đức, nhiều năm qua, lương y Đỗ Tuấn Nam đã bấm huyệt cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt, vẹo cột sống, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chân ngắn, chân dài, rối loạn tiền đình, …giúp họ trở về với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc hơn.

Không những được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người, thân sinh ra Lương y Đỗ Tuấn Nam là Bác sỹ, Lương y, Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Tuấn Thanh là người học rộng, tài cao, là thành viên Hội Chữ Thập Đỏ Liên Hợp Quốc, chuyên gia chữa bệnh đi nhiều nước. Lương y Đỗ Tuấn Nam còn được đào tạo bài bản. Hiện lương y Đỗ Tuấn Nam là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam được bạn bè, đồng nghiệp kính trọng, nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước kính mến và biết ơn sâu sắc. Bởi chính nhờ có Lương y Đỗ Tuấn Nam, đôi bàn tay diệu kì, với phương pháp chữa bệnh Thập thủ đạo an toàn không dùng thuốc, ông đã giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, vui khỏe trở lại.

Lương y Đỗ Tuấn Nam chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc ít tốn kém

Lương y Đỗ Tuấn Nam bấm huyệt chữa bệnh mắt lé
 Lương y Đỗ Tuấn Nam bấm huyệt chữa bệnh mắt lé

Bằng tài năng, vốn kiến thức, kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay điêu luyện trong việc xoa bóp, bấm huyệt, thực hiện nhuần nhuyễn các nguyên tắc chữa bệnh của phương pháp thập thủ đạo chữa bệnh an toàn hiệu quả không dùng thuốc, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi trong và ngoài nước bị các chứng bệnh như đau nhức xương khớp, thoái hoá khớp gốithoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, chân ngắn chân dài, liệt người, hội chứng đuôi ngựa… rất hiệu quả, không cần phẫu thuật, tốn kém.

Nhiều trường hợp bệnh nhân rất khổ sở, chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp, tốn kém nhưng bệnh tình vẫn không có tiến triển. May mắn được biết đến lương y Đỗ Tuấn Nam, họ lại được vui khỏe.

Trường hợp chị Nguyễn Lâm Viên bị đau lưng, cổ vai gáy do kết cứng cột sống 18 năm, chị đã đi khám chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tiêm thuốc chỉ được vài ngày lại đau mà chị lại bị đau dạ dày, béo phì. Chị Viên bị dính các khớp, xương sống dính thành một khối cứng đau không đi lại được, gáy không quay được, chị có uống thuốc, tiêm thuốc của bệnh viện lớn, trung ương 1 tháng nhưng không thấy đỡ, được người làng đã chữa khỏi mách đến thầy Nam. Sau khi được thầy Nam điều trị giờ gáy của chị cử động, có thể quay dễ dàng, lưng của chị mềm ra nhiều rồi, chị thấy dễ chịu và tiến triển rất tốt.

Chị Nguyễn Thị Lâm - Điều trị đau cổ vai gáy do kết cứng cột sống
 Chị Nguyễn Thị Lâm – Điều trị đau cổ vai gáy do kết cứng cột sống

Quý vị xem video dưới đây để tìm hiểu câu chuyện điều trị của chị Nguyễn Thị Lâm.

Hay như trường hợp trường hợp cháu Ngô Quang Hiếu ở Sóc Sơn bị bại liệt do mổ não được lương y Nam chữa bằng phương bóp xoa bóp, bấm huyệt, thập thủ đạo đang có những tiến triển rất tốt.

Em Ngô Quang Hiếu điều trị bại liệt do biến chứng mổ não
 Em Ngô Quang Hiếu điều trị bại liệt do biến chứng mổ não.

Đối với những căn bệnh liệt, trường hợp. bệnh nhân Vũ Hồng Tiến –  Đại tá quân đội, bị liệt 2 bàn chân 8 năm đi lại rất khó khăn do hội chứng đuôi ngựa. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị mấy tháng đã đi lại gần bình thường.

Anh Tiến vừa là bệnh nhân may mắn được thầy Nam chữa lành bệnh vừa là hội viên xuất sắc được thầy Nam giảng dạy. Mong anh sẽ lĩnh hội được nhiều tri thức để có thể tự chữa bệnh, rèn luyện sức khỏe cho mình và tham gia giúp đỡ, chữa bệnh cho mọi người.

Hay như bệnh nhân nữ người Pháp bị đau vai cổ gáy, chân ngắn chân dài, đau lưng. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam bấm huyệt chị đã khỏi sau 40 phút.

Ngoài điều trị hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, vẹo cột sống…rất hiệu quả lương y Đỗ Tuấn Nam còn hỗ trợ chữa trị hiệu quả các chứng bệnh về mắt, lương y có thể giúp làm sáng mắt, chữa lành bệnh viêm gai thị mắt, sụp mí mắt…mà không cần phẫu thuật giúp bệnh nhân có thể nhìn được, lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn mà vẫn đảm bảo sức khỏe, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền của đôi mắt.

Trường hợp chị Dương Thị Ngọc Hòa bị viêm gai thị mắt cấp, bệnh không xác định, mắt không nhìn thấy gì. Bệnh nhân đã chữa ở bệnh viện 18 ngày không khỏi. Sau khi được người nhà  – bệnh nhân đã được thầy Nam chữa khỏi giới thiệu, sau gần  2 tháng được thầy Nam chữa trị giờ mắt của chị Hòa tương đối tốt, chị đã đọc được chữ.

Chi-Duong-Thi-Ngoc-Hoa-chua-khoi-benh-gai-thi-mat
 Chị Dương Thị Ngọc Hoà chữa khỏi bệnh gai thị mắt
luong-y-do-tuan-nam-chua-sup-mi-hieu-qua-bang-bam-huyet-thap-thu-dao
 Chị Nguyễn Thị Minh Hương (SĐT:0989590368) được thầy Nam chữa sụp mí hiệu quả bằng bấm huyệt thập thủ đạo

Niềm vui cho các bệnh nhân là lương y Nam ngày càng chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau, tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân khắp nơi tìm về nhờ cậy thầy Nam chữa trị ngày một đông.

luong-y-do-tuan-nam-va-hoc-vien
 Lương y Đỗ Tuấn Nam và hoc viên

Lương y Đỗ Tuấn Nam không chỉ là vị lương y tài đức, mà còn là vị lãnh đạo, người thầy được bạn bè, đồng nghiệp, học viên kính mến tại Trung tâm CTA. Không chỉ chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn giảng dạy truyền nghề, dạy phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo cho mọi người, để mỗi chúng ta có thể là thầy thuốc của mình, tự chữa bệnh cho mình và giúp đỡ người khác. Những ai quan tâm và mong muốn học và ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không tốn kém, tiện lợi – phương pháp Bấm huyệt Thập Thủ Đạo có thể tham gia các lớp của thầy Nam vào các ngày thứ 3,5,7, CN tại trung tâm của thầy.

x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security