thoai-hoa-khop-goi

Thoái hóa khớp gối hay còn gọi là bệnh đau khớp gối, thường gặp ở những người lớn tuổi, người bị chấn thương hoặc làm công việc lao động nặng. Biểu hiện đặc trưng của bệnh là phần khớp gối bị tê nhức, khó cử động và đau nhức khi di chuyển. Đặc biệt, bạn có biểu hiện đau nhức nhiều vào buổi sáng thức dậy hoặc khi đi đứng hay ngồi lâu.

Bệnh này ban đầu có thể chỉ phát sinh ở một khớp xương nhất định sau đó lan nhanh sang các vị trí khác. Nếu như không được can thiệp và điều trị sớm, có thể gây ra những tổn thương nặng tại khớp gối. Các biến chứng của bệnh làm biến dạng khớp gối và suy giảm khả năng vận động.

Bấm huyệt thập thủ đạo phát huy hiệu quả cao trong phục hồi chức năng của hệ gân, cơ và xương khớp. Đây là phương pháp trị liệu an toàn, không xâm lấn và có tính bền vững vì khắc phục được căn nguyên gây bệnh.

Bấm huyệt thập thủ đạo tác động lên các vị trí huyệt đạo trên cơ thể, nhằm đả thông khí huyết và kích hoạt cơ chế tự chữa lành từ bên trong. Giải phóng các dây thần kinh, gân bị chèn ép. Từ đó giúp giảm nhanh cơn đau, cứng ở khu vực khớp gối.

x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security